Trứng nhồi thịt gà với phô mai xanh

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    555

VIP Mã số BC495

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 167 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 14g
    28%
  • Fat 11.5g
    15%
  • Carbs 3.9g
    1.42%
  • Net Carbs 0.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Luộc chín trứng, đậy vung trong 12 phút

    Bước 2

    Cắt nhỏ ức gà tây xông khói và cần tây

    Bước 3

    Cắt đôi quả trứng theo chiều dọc, lấy lòng đỏ cho vào bát. Cho các nguyên liệu còn lại vào (trừ hành lá)

    Bước 4

    Rắc hành lá trên hỗn hợp. Trộn tất cả các thành phần với nhau

    Bước 5

    Dùng muỗng cà phê múc hỗn hợp đổ vào từng quả trứng

    Bước 6

    Đặt vào đĩa và để trong tủ lạnh trong 1 giờ và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây